Cháu năm nay 17 tuổi nhưng tóc rụng khoảng mấy năm gần đây rất nhiều nên giờ tóc rất thưa và ít. Nhà cháu cũng có gen tóc ít nên bây giờ cháu k biết nên dùng thuốc gì để giảm gãy rụng và mọc tóc ạ. Bác sĩ tư vấn cho cháu nên dùng thuốc uống hoặc bôi gì với ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Rụng tóc có nhiều nguyên nhân trong đó yếu tố di truyền chiếm đa số, để điều trị hiệu quả, bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám, đánh giá và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp, theo dõi kết quả điều trị. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn