bs cho e hỏi.da đầu e bị gàu.gàu li ti cũng có mà vảy giống vảy cá cũng có.gàu rụng đầy gối nằm và áo.như vậy có phải bị bệnh không ạ.e phải chữa trị nhử thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn, với trường hợp gàu nhiều như bạn việc tự điều trị sẽ không hiệu quả mà cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu. Ngoài ra bạn nên hạn chế gội đầu bằng nước quá ấm, tránh gãi cào da đầu, dùng lược răng thưa và chú ý đội mũ nón khi ra ngoài để giảm tác động của gió, bụi, ánh nắng. Thân mến.