Dạ con là nữ 14 tuổi con thấy trên da của con xuất hiện những vết này vậy cho con hỏi nhưng vết này là bị gì ạ mặc dù con ko va chạm ở đâu và hoạt động đi lại rất ít
Trả lời:
Chào bạn, đây không rõ là vùng da nào. Không biết bạn có tăng cân nhiều gần đây không vì vết này của bạn giống rạn da. Nếu đang lớn nhanh thì đây là hiện tượng hay gặp. Nếu có gì bất thường khác hay không cải thiện bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu. Thân mến.