Tôi là nữ. Hiện tại, tôi phát hiện trên tay mình xuất hiện 1 vết đỏ. Chi tiết về vết đỏ: - Ở trạng thái bình thường nhìn vào có màu nâu, khi tắm hoặc tiếp xúc với nước thấy màu đỏ, nhìn rất giống nổi ban đỏ. - Phạm vi và vị trí:Vị trí cổ tay và bàn tay( mặt ngoài bàn tay). phạm vi bán kính khoảng 3- 4 cm. Rất mong Bác sĩ tư vấn giúp tôi ạ. Tôi có thể đang mắc phải những bệnh gì? Và cần đi khám tại những bệnh viện nào.( Hiện tôi đang ở Hồ Chí Minh). Tôi Có cần đi khám gấp hay không? Vì hiện tại đang trong mùa dịch nCov nên tôi rất sợ khi đến bệnh viện. Chân thành cảm ơn Bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không gửi kèm hình ảnh nên rất khó đánh giá, nếu mảng đỏ có viêm ngứa rát đau có thể liên quan bệnh lý da liễu,ngoài ra cần phân biệt bướu mạch máu, xuất huyết dưới da.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn