chào bác sĩ, con 22 tuổi, bị thuỷ đậu cũng 4,5 ngày tính từ ngày đầu tiên có cục mụn nước. thì con ở trong phòng, không ra ngoài nhiều, chỉ trong nhà, con có thể để lưng trần được không ạ
Trả lời:
Chào bạn, nếu không quá lạnh bạn có thể để lưng trần. Bạn cần chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ, không làm bội nhiễm các mụn nước sẽ để lại sẹo sau này. Ăn uống đủ chất, uống nhiều nước và ăn nhiều trái cây để tăng sức đề kháng. Thân mến.