chào bác sĩ, con 20 tuổi, từ ngày mà con phát hiện nốt thuỷ đậu cho đến nay là 4 ngày, nhưng lâu lâu con lại thấy mắt con rát lên, và ra nước mắt, 1 lúc sau đó nó lại hết và lâu lâu sẽ bị ạ. liệu có nguy hiểm gì không ạ, mong bác sĩ tư vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Mắt bạn có thể bị viêm rát do bụi bẩn, dị ứng thời tiết phấn.... bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa mắt để được khám, chẩn đoán và điều trị hỗ trợ thêm, không nên dụi mắt, tạm thời có thể rửa mắt bằng nước muối sinh lý tại nhà, vệ sinh sạch sẽ, uống thuốc theo toa của bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn