bs cho cháu hỏi các nốt này có phải nốt sui mào gà ko ạ? để xét nghiệm sùi mào gà cháu nên khám nam khoa hay da liễu ạ? 2 bên bẹn của cháu có 2 cái mụn giống mụn thịt có chân, cháu dựt ra thì bị chảy máu nhưng k có mủ, k có mùi hôi, như vậy là mụn bih thường hay mụn cóc vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nốt trên hình nhìn không rõ không thấy giống sang thương sùi mà gà, bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu khám đánh giá và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn