chào bác sĩ e có hành vi quan hệ gái mại dâm không an toan cách đây 12 tuần . e có xác nghiệm hiv combo ngày thứ 23, 26, 45, 56, 85 ngày đều âm tính . cho e hỏi , e đã an toan chưa
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu test nhanh HIV thì cần 6 tháng để đảm bảo chính xác, với HIV combo khoảng 3 tháng là được. Trường hợp của bạn như vậy là không nhiễm HIV. Nhưng bạn có thể quá căng thẳng stress rồi. Bạn có thể gặp bác sĩ để uống thuốc điều trị rối loạn lo âu thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn