cháu năm nay 17t ạ cháu bị mọc một cái hạch sau tai( như hình) cũng đã 2 năm rồi, to nhỏ từng lúc khác nhau nhưng không hết hẳn. hạch cứng, không đau bây giờ bắt đầu đau sơ cháu hỏi bác sĩ là cháu đã mắc bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Vùng sau tai nổi như vậy thường do Hạch viêm phản ứng cấp và mãn tính. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa ngoại Ung Bướu hoặc tai mũi họng để được khám, đánh giá, chẩn đoán và điều trị phù hợp, tiểu phẫu nếu cần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn