bác sĩ cho em hỏi phần tóc này của em tự nhiên không mọc nữa, bác sĩ cho em cách điều trị ạ, em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Rụng tóc thông thường là bệnh lý điều trị khó khăn, hiệu quả không kéo dài. Rụng tóc có thể do nhiều nguyên nhân, trường hợp của bạn có sử dụng thuốc nhuộm nhiều không? cần xem tác nhân gây rụng tóc của bạn là gì, Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám đánh giá và lựa chọn sản phẩm điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn