xin chào bác sĩ, con tôi năm nay 4 tuổi hôm trước cháu chơi có bị vấp bị rách phải khâu 2 mũi ở môi, nhìn giống như hở hàm ếch khâu lại ấy ạ, tôi vẫn cho con dùng kem trị sẹo nhưng không hết, bác sĩ cho tôi hỏi là thủ thuật là sẹo có hết được ko ạ? và chi phí là bao nhiêu ạ? và có thêm thủ thuật gì để hết sẹo không ạ? xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không gửi kèm hình ảnh nên bác sĩ có quan sát đánh giá mức độ sẹo của con bạn như thế nào, nếu sẹo nhỏ thì theo thời gian nó có thể mờ đi, nếu sẹo xấu hoặc sẹo lồi có thể phẫu thuật lại lần 2 cắt bỏ sẹo cũ, may thẩm mỹ lại nó sẽ nhỏ và đẹp hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn