E là Nam, Năm nay 24t...ngay nách e nổi hạch và đã hơn 1 tuần...đụng vô thì e cảm giác đau! Xin hỏi bác sĩ đó là triệu chứng gì ạ và e xin cách điều trị! Cám ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trước hết bạn cần xác định xem đó có phải là hạch hay không, bướu bã nhiễm trùng cũng có thể dễ nhầm lẫn, bạn nên gặp bác sĩ để được khám, xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết như siêu âm, chọc hút hạch bằng kim nhỏ xác định tế bào từ đó có chẩn đoán bản chất và hướng điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn