bsi cho c hỏi là triệt lông vùng kín bằng laser ở các viện thẩm mỹ có ảnh hưởng gì k ạ, hoặc giải pháp cho việc dọn dẹp tam giác ạ. c cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Triệt lông bằng laser là một thủ thuật y tế có sử dụng laser cường độ cao để loại bỏ lông. Đa số những người sử dụng thấy rằng phương pháp này an toàn và cho kết quả tốt. Một số người có thể bị phản ứng phụ sau khi điều trị, chẳng hạn như mẩn đỏ, sưng tấy và kích ứng... và thường có thể điều trị ở nhà. Nếu có các dấu hiệu nhiễm khuẩn da nên khám bác sĩ để điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn