Xin chào bác sĩ, em đi khám da liễu thì được bác sĩ kê toa 3 loại thuốc trị mụn uống 1 ngày/ 2 lần, dùng liên tục trong 8 tuần là: - L-cystine 500mg - Zalenka 50mg - Destoratadin 5mg Và 2 loại thuốc bôi ngoài da bôi 1 ngày/2 lần là Vpmader (bôi lên vùng da mụn) Belazin (chấm lên nốt mụn). Xin cho em hỏi là em dùng thuốc uống và thuốc bôi này có gây ảnh hưởng và hậu quả gì không ạ, em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, bạn có kèm theo bệnh gì khác không. Bạn nên tuân thủ điều trị của bác sĩ và khám lại theo hẹn để đánh giá hiệu quả điều trị và thay thuốc nếu cần. Thân mến.