xin Bs Tư vấn giúp tôi ah. đêm qua tôi bị ngứa vùng dưới 2cánh tay. ngứa kinh khủng và tôi gãi 1hồi thì hết ngứa, sang nay tôi bận việc nên cũng ko để ý, tới chiều tôi đi tắm mới thấy 2bên dưới cánh tay bị như vậy. nhưng ko còn ngứa hay rát gì cả. ko biết tôi bị gì ah ? có khi nào tôi bị dị ứng gì đó, vì tôi nghi tôi đi xa về tắm và lau khăn có thể do bị bụi hay dán bò. nhưng sao chỉ bị ở 2vùng cánh tay thôi. tôi vừa bôi thuốc Bepanthen. xin bs cho tôi biết tôi có khả năng bị gì ạ, và nếu nó ko ngứa hay biểu hiện gì khác thì có cần đi da liễu khám ko ah ? tôi nam nay 43tuoi. xin bs tư vấn giúp ah. xin cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể bị viêm da dị ứng. Bạn có thể sử dụng các kem bôi chống dị ứng. Nếu triệu chứng không giảm, bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn