Chào bác sỹ, xin bác sỹ giúp e xíu ạ. -Mặt em bị mụn trứng cá đầu trắng rất nhiều, trước em có đi khám và đc kê uống timinol, về sau cũng thấy đỡ nhưng không triệt để hẳn, em vẫn dùng timiol suốt ba tháng tiếp nhưng vẫn thường xuyên mọc thêm mấy nốt mụn khác (mụn trứng cá đầu trắng). Vậy bác sỹ cho e hỏi ngoài thuốc đó ra thì có thuốc nào trị mụn trứng cá đầu trắng mà hiểu quả nữa không ạ, chứ đi khám họ lại kê timinol nữa thì khổ🤣 Em cảm ơn bác sỹ nhiều ạ. Chúc bác sỹ năm mới sức khỏe tốt và tiền bạc ạ 6868.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám lại và thay đổi thuốc phù hợp, theo dõi kết quả điều trị, làm sạch da thường xuyên, hạn chế dầu mỡ chất béo, ăn thêm rau xanh trái cây, uống đủ nước... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn