Dạ con chào bác sĩ. năm nay con 24tuổi . gần đây con hay bị nổi những mụn nước ở lòng bàn tay. nổi rất nhiều và ngứa rát. xin hỏi bác có cách nào trị dứt điểm tình trạng này không ạ
Trả lời:
Chào bạn, tình trạng của bạn có thể là viêm da do tiếp xúc, cũng có thể do nhiễm virus. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để được thăm khám, xét nghiệm để có chẩn đoán và điều trị phù hợp. Thân mến.