xin chào bác sĩ. bác sĩ có thể tư vấn giúp em đây là bệnh gì và cách điều trị ra sao được không ? dạo gần đây em bị xuật hiện những vết mụn ở bìu, mông và quanh hậu môn như hình. cứ về đêm là em bị ngứa rất khó chịu và mất ngủ. em không quan hệ bừa bãi và cũng không thuốc lá rượu bia ( chỉ uống cafe ) và em vệ sinh rất kỹ thân thể và nơi ngủ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em và em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau những cục có màu sắc như vậy thường là cục có thể viêm lồi do lâu ngày bị viêm da bạn ngãi nhiều gây ra! nguyên nhân nhìn tổn thương dễ là nấm ! bạn nên đi khám bác sĩ da liễu trực tiếp lấy da đó làm bệnh phẩm soi nấm ! tìm là nấm gì và điều trị rất quan trọng bạn nhé! không nên tự ý mua thuốc và điều trị thân ái chào bạn