thưa bác sĩ hiện tại em đang bị mọc mụn nhọt đã nhiều ngày rồi mụn nhọt sưng to và vẫn chưa có đầu mủ. và rất đau nhức k đi lại được không biết em có thể tiểu phẫu mụn tại nhà được không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Không rõ bạn bị mụn nhọn ở vị trí nào, kích thước bao nhiêu cm, nếu mụn nhọt đang trong tình trạng viêm chưa hóa mủ thì cần phải uống thuốc điều trị trước một tuần sau đó nếu có mủ thì phải chích rạch, làm sạch tổn thương, bạn không nên làm tại nhà có nhiều nguy cơ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn