Em chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi là: chân của em coa mùi rất khó chịu ngay cả khi em đi dép thôi (ko đi giày) mà nó cũng bốc mùi rất khó chịu ạ. Em bị như vậy rất lâu rồi ạ, khoảng từ năm em học cấp 2 cơ (nay em 21+). Bác sĩ có cách nào giúp em ko ạ, em cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, bạn có bị ra mồ hôi chân không. Việc bạn cần làm là giữ bàn chân luôn sạch sẽ , khô thoáng. Bạn có thể ngâm chân vào buổi tối với dung dịch ngâm chân hoặc gừng. Nếu không cải thiện bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu. Thân mến.