chào bác sĩ. em là nữ, 19 tuổi. cũng khá lâu em cũng không rõ (tầm 1 năm) trên ngón tay em có nổi 1 hạt nhỏ. theo em thấy thì nhìn nổi lên như bọng nước, ở trên đầu sờ vào thấy chai, hơi đen nhẹ. ngoài ra em không có triệu chứng đau hay ngứa. vậy cho em hỏi em bị làm sao và phải làm gì để hạt đó biến mất ạ. em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn muốn hết nhanh nhất thì gây tê tại chỗ cắt bổ sang thương hay đốt điện, còn không thì uống thuốc hay theo dõi thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn