xin chào. bác sỹ cho em hỏi bệnh nấm móng như này dùng loại thuốc nào được ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nhiễm nấm móng có thể khó điều trị. Điều trị phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh và loại nấm gây ra. Có thể mất vài tháng mới thấy hiệu quả. Và ngay cả khi tình trạng móng tay của người bệnh được cải thiện, thì khả năng cao sẽ bị tái lại. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám, lựa chọn sản phẩm phù hợp và theo dõi kết quả điều trị. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn