Chào bác sỹ.tay cháu mấy nay bị thế này ạ.Nó cứ lột da lên và đau.càng ngày càng lan rông ra.Cháu đang cho con bú không biết có bôi hay uống thuốc gì được không ạ.Cảm ơn bsy nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn chỉ bị ngón cái hay bị cả bàn tay. Có thể bạn bị các bệnh viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để được chẩn đoán và điều trị phù hợp. Thân mến.