chào bác sĩ, trên móng tay cái của em có xuất hiện một vệt nhỏ ở chính giữa màu nâu đen, dọc theo chiều móng tay, em để ý là nó có từ hơn 1 năm trước. Em thấy ở phần phía trong, bên trên có một cục sừng nhỏ, vệt nhỏ cũng từ đó mà xuất hiện, nhưng chỉ kéo dài nửa móng tay, chứ không dài đến tận gốc, nhìn như bị cái gì đó đâm vào móng tay vậy. Em cũng chủ quan vì nghĩ đó là thịt thừa chèn vào móng tay gây ra bị như vậy, cùng với đó là không đau, không ngứa, không chảy mai. Có lúc vệt nhỏ đó mờ và thưa dần. Từ lúc bị đến giờ đã hơn 1 năm rồi, nhưng vì e đọc trên mạng thấy có người bị như vậy được chuẩn đoán là ung thư da. hiện em rất lo lắng, không biết là có bị vậy thật không. bác sĩ tư vấn hộ em với, em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em Nếu thấy bất thường trên móng tay em nên đi khám chuyên khoa da liễu để được khám và tư vấn cụ thể. Thân mến chào em