Hỏi và tư vấn Bác sĩ: Tôi năm nay 32 tuổi, Tôi bị ngứa nhiều ở phần dưới tinh hoàn. Có vẩy trắng, gãi nhiều thì da mỏng, rất dát. Cũng bị khá lâu, nhưng trước đây chỉ ngứa nhẹ. Khoảng 6 tháng nay ngứa nhiều và rất khó chịu. Nhưng do tôi bận nên chưa đi khám được. Tôi tìm hiểu triệu chứng này có thể bị nhiễm Nấm Bìu. Tôi gửi kèm hình ảnh. Nhờ Bác sĩ tư vấn giúp tôi. Nên đặt lịch khám theo gói nào? Cảm ơn Bác sĩ nhiều!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn muốn khám dịch vụ của edoctor. Để chọn gói phù hợp, bạn có thể liên hệ miễn phí với số điện thoại sau để được hỗ trợ 19006115. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn