bác sĩ cho e hỏi bị xùi mào gà ở miệng có nguy hiểm không ạ? e có thể uống hoặc bôi thuốc gì ạ. e xin cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không gửi kèm theo hình ảnh, bác sĩ khó quan sát, đánh giá và tư vấn phù hợp, nếu có sang thương nhỏ thì bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu khám, đánh giá và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp, chủ yếu điều trị tại chỗ như bôi thuốc, cắt, đốt....bệnh phát triển có ảnh hưởng thẩm mỹ, khó chịu, chảy máu, ảnh hưởng sinh hoạt, .... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn