bác sĩ ơi. con năm nay 18t . có lẽ do con thức khuya và buồn nhiều thứ hay ăn không đủ nên con bị rụng tóc. rụng rất nhiều và giờ tóc bị thưa ra từng mảng. con bây giờ rất sợ và lo lắng. bác sĩ xem dùm con là nang tóc của con có còn mọc lại được không ạ ? và con bây giờ mỗi ngày ủ tóc bằng bã cà phê để nang tóc mọc lại khích lại được không ạ ? hay con phải làm sao để hồi phục tóc của con trở lại khích và dày như lúc trước ạ . xin bác sĩ xem và giúp đỡ cho con. con rất lo lắng mỗi ngày ạ. con sợ sẽ bị hói. xem tóc con có còn hồi phục được khích lại như trước không ạ ? hay là con mãi mãi bị như vậy ạ ? con sẽ bị hói như vậy chứ ạ ? xin bác sĩ cứu con.. con cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, tóc bạn bị rụng nhiều có thể do dinh dưỡng kém hoặc do bạn bị viêm da đầu. Để tóc không rụng thêm bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để khám tìm nguyên nhân và điều trị kịp thời. Thân mến.