Xin chào bác sĩ em bị mụn được 2 ngày và hôm nay thấy mụn sưng to kèm theo hơi đau và nhức nhẹ Trước đây vùng này chỉ bị một vệt sậm màu Xin hỏi bác sĩ em đây chỉ bị mụn nhọt thông thường hay có gì nghiêm trọng ạ? và phải làm sao ạ? nên bôi betadine ko ạ? hay chờ chín rồi nặn ạ? cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn bị ở nách phải không ạ. Ở nách thì có khả năng viêm nang bã dưới da. Bạn nên uống thuốc thêm nếu viêm đau nhức. Thường thì nó có vỏ bao nên không nặn được, trường hợp viêm nhiễm có thể áp xe hóa vỡ vỏ bao. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn