tôi 22 tuôi tuối mới vừa phát hiện mình mắc bênh lupus qa đang điều trị như nó làm tôi tổn thương men gan cao đang điều trị chế độ ăn uốn như thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần hạn chế, rượu bia, thuốc lá, chất kích thích, các thuốc hại gan, không dùng thuốc bắc nam, đông y, có thể dùng các thuốc hỗ trợ chức năng gan theo toa của bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn