chào bác sĩ! em nữ 21 tuổi. vài năm gần đây em thấy dưới da của mình có nổi lên nhiều hạt như mụn ẩn. nhưng nhìn vào bình thường thì không thấy chỉ khi sờ và ấn nhẹ mới thấy xuất hiện. nổi nhiều ở 2 cánh tay.khi đí xét nghiệm máu ở bvien nhiệt đới thì em bị nhiễm ấu trùng giun lương và đi tái khám nhiều lần bác sĩ bảo đã hết. nhưng em thấy vẫn còn nhiều hạt ẩn trong da. không biết có sao không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Triệu chứng hiện tại, bạn nên theo dõi thêm là được, không nên quá lo lắng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn