E chào bác sĩ ạ. E có câu hỏi mong được bác sĩ tư vấn và giải đáp giúp. Tay ông em bị như thế này đã 3-4 ngày Đầu ngón tay, xung quang móng tay có vẻ hơi sưng. Sờ vào ông thấy đau. E có lấy kim châm vào thì ra ít dịch và máu. Nhưng vết lồi lên vẫn k xẹp xuống. Sờ thấy mọng nước Xin cho hỏi ông e bị làm sao ạ? E cảm ơn nhiều.
Trả lời:
Chào bạn! Theo hình bạn cung cấp có thể ông bạn đang gặp tình trạng nhiễm trùng vùng quanh móng như ké,... Những trường hợp này bạn không nên tự ý chích tháo nước vì dễ gây nhiễm trùng làm nặng thêm tình trạng nhiễm trùng. Bạn có thể đưa ông đến khám tại các phòng khám chuyên khoa chỉnh hình - cơ xương khớp để được các bác sĩ tư vấn và điều trị tốt hơn bạn nhé! Thân chào bạn.