bác sỹ cho cháu hỏi. cháu bị ngứa ở bắp chân( như hình ảnh) cháu nghĩ 1 thời gian nó tự khỏi nên cứ để vậy nhưng 2 tuần rồi mà nó vẫn vậy. cho cháu hỏi cháu bị bệnh gì và cách điều trị. cháu cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bạn nhìn như vậy giống tình trạng bị viêm da cơ địa rất là cao' bạn nên đi khám bác sĩ da liễu là rất quan trọng! vì khi da liễu cần chẩn đoán và điều trị đúng tbeo phác đồ cứ để tình trạng như này là không được! tái phát ko tốt cho bạn nhé! thân ái chào bạn