bác sĩ cho e hỏi. Em có mua 2 loại mĩ phẩm sau đây. bác sĩ cho e hỏi. với các thành phần trên thì có an toàn cho bà bầu khi sử dụng không ạ. Và nếu có những thành phần không an toàn thì sẽ làm ảnh hưởng như thế nào đến thai nhi ạ. e cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, không rõ bạn mang thai tuần thứ bao nhiêu. Các tác nhân gây hại tác động nhiều nhất tới thai trong 3 tháng đầu. Sản phẩm bạn nêu là thực phẩm chức năng, tác dụng và tác dụng phụ chưa được nghiên cứu rõ. Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Nếu không cần thiết không nên dùng. Thân mến.