Tôi là nữ, 26 tuổi, hiện đang mang thai 27 tuần. Đi khám thì thai phát triển bình thường. nay vào thời tiết lạnh, trời hanh khô, da mặt cũng như da chân tôi nhăn nheo, khô và hơi rạn nứt. Bác sĩ có thể cho tôi biết, với người mang thai 27 tuần như tôi có thể sử dụng những sản phẩm chăm sóc da nào thì được ạ? sản phẩm nào giá thành vừa phải, an toàn, dưỡng da tốt cho mặt và cơ thể vào mùa đông ạ?. Tôi chân thành cảm ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào em Em có thể xử dụng kem dưỡng ẩm cho bà bầu : Kem dưỡng da trà xanh Innisfree Green Tea Balancing Cream, Kem dưỡng ẩm Neutrogena Hydro Water Gel, Kem dưỡng ẩm Laneige Water Bank Gel.Đơn giản em có thể dùng dầu dừa để dưỡng ẩm da cũng rất tốt . Thân mến chào em