chân tôi do mặc quần cọ sát vào mùa đông thấy có nổi mẩn đỏ như ảnh, bác sĩ cho hỏi là bệnh gì, Tôi đang bôi thuốc Genpharmason có tác dụng k hả bác sĩ. xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau vào mùa đông do mặc quần áo nhiều! làm lỗ chân lông bị bít tắc thường làm viêm lỗ chân lông , như của bạn là bị viêm lỗ chân lông! khi bị vậy bạn bôi thuốc đó chỉ là điều trị triệu chứng nếu bôi lâu có thể sẽ làm cơ thể bị phụ thuộc coricoid , như sử dụng coricoid toàn thân! bạn nên đi khám và điều trị theo bác sĩ bạn nhé thân ái chào bạn