Em vừa bị áp xe ở dưới bàn chân chỉ vừa hiện lên 1 đốt mủ trắng có cách nào chữa trị kịp thời không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không gửi kèm hình ảnh bác sĩ khó quan sát, đánh giá và tư vấn phù hợp được, Nếu còn thương nhỏ bạn có thể điều trị nội khoa (uống thuốc) còn nếu tổn thương lớn bạn có thể chích rạch áp xe, chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ, hạn chế nhiễm trùng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn