thưa bác sĩ, cháu đang bị nổi khá nhiều mụn cóc, có người thì lại gọi là chai chân, cháu đang sử dụng dung dịch zakakoc, nhưng công việc của cháu phải di chuyển khá nhiều, mà theo tờ hướng dẫn của thuốc thì phải dùng trong thời gian tương đối dài, vậy cháu xin hỏi có phương pháp nào điều trị nhanh hơn và triệt để hơn k ạ. cháu cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, không có phương pháp nào điều trị nhanh hơn. Một trong những nguyên nhân gây chai chân của bạn là đi lại nhiều. Bạn nên hạn chế đi lại, đi dép mềm, êm chân, hạn chế ra mồ hôi chân và chân bị ẩm. Bạn nên đi khám thêm chuyên khoa da liễu để điều trị tốt hơn. Thân mến.