Tôi là nữ; hiện tại tôi bị ngứa vùng cổ như hình ảnh. không biết có phải tôi bị dị ứng hay nổi mề đay. Mong bác sĩ giải đáp và sử dụng thuốc nào để chữa khỏi. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Chỉ dựa vào hình ảnh không thể chẩn đoán được nguyên nhân gây bệnh. Nếu dị ứng chị thường có tiền sử dị ứng của bản thân và gia đình, có tiền sử tiếp xúc kháng nguyên dị ứng. Chị nên đi khám chuyên khoa da liễu để được thăm khám và điều trị kịp thời. Thân mến.