Em là Nam 26t, em bị hiện tượng nổi 2 nốt như trong ảnh đã hơn 2 tuần vẫn chưa khỏi, mới đầu chỉ là 2 nốt đỏ gây ngứa nhẹ nhưng dần về sau càng lúc càng ngứa và có dấu hiệu tróc vảy, sờ vào thấy cứng không phải nhọt. Trước đây em chưa từng bị hiện tượng này và đây là lần đầu tiên, trước đó 2 tuần em có quan hệ tình dục không an toàn sau đó vài ngày thì có hiện tượng này. Bác sĩ cho em hỏi tình trạng của em là bị bệnh gì và cách chữa trị như thế nào ạ, em rất lo lắng vì không thấy có dấu hiệu khuyên giảm. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. theo hình ảnh bạn đính kèm có sang thương viêm da bọng nước bội nhiễm. bạn nên đến cơ sở y tế có chuyên khoa da liễu để được khám làm xét nghiệm và được kê toa chính xác ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!