cháu đang dùng sp của thái tên là clobetamil G nhiều người nói sp này có chất tẩy da làm ăn mòn da k sử dụng nữa sẽ nên nhiều mụn và nám hơn cháu dùng thì thấy da mặt rất đỡ mụn và trắng nhưng cháu thấy da mỏng hơn và nóng da sẽ bị đỏ lên bác sĩ cho cháu lời khuyên cháu cớ nên dùng nữa hay k ạ và xác nhận cho cháu là nó có thành phần tẩy da k ạ và hiện tượng da mặt cháu bị đỏ là sao ạ (nó k phải là dị ứng chỉ là nóng nó đỏ mặt lên thôi ạ ) và có gây hỏng da mặt k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể do dị ứng với các thành phần của thuốc, tốt nhất bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám,đánh giá và lựa chọn sản phẩm điều trị phù hợp, theo dõi kết quả điều trị. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn