tôi bị nổi mẩn đỏ như mỗi đốt và ngứa thấy lan ra nhưngmột thời gian ko gãi và nó lặn xuống và mất , mong các bạc sĩ cho tôi chỉ dẫn và cách điều trị hiệu qủa , cảm ơn nhiều .
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bạn bị mẩn đỏ ngứa vậy từ bao giờ , bạn trước có dị ứng gì không bạn, nốt đó khả năng nốt giống với nốt côn trùng cắn hay như muỗi đốt do phản ứng nhiều hơn! nếu chỉ có 1-2 nốt còn có nhiều khả năng bạn bị viêm lỗ chân lông , bạn nếu hay bị tái phát lại nên đi khám lại bác sĩ da liễu điều trị bạn nhé thân ái chào bạn