em là nam 20 tuổi mấy hôm gần đây tóc em rụng nhiều lắm ạ . em hoang mang quá bác sĩ giúp em tìm nguyên nhân với ạ
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tượng rụng tóc ở nam giới có nhiều nguyên nhân như : cơ địa di truyền, do tiếp xúc hoá chất, do chế độ ăn uống... Một số trường hợp do mất ngủ, thức khuya, chế độ nghỉ ngơi tập luyện không tốt cũng có thể dẫn đến rụng tóc. Trong trường hợp này bạn cần đến khám tại các phòng khám chuyên khoa da liễu để được thăm khám và tư vấn điều trị tốt hơn. Bên cạnh đó bạn cần có chế độ ăn uống thích hợp giàu rau, củ, quả, uống nhiều nước cộng với chế độ nghỉ ngơi, tập thể dục thể thao, tránh stress cũng sẽ tốt hơn cho tóc bạn nhé. Thân chào bạn!