em là nữ, 26 tuổi. em bị nổi mục như trên hình ở mặt, đầu môi, tay và chân. nó ngứa, rất ngứa ạ. e đã sử dụng thuốc trị lác để bôi nhưng không khỏi ạ. e đã xét nghiệm máu. mong bác sĩ tư vấn giúp xem em bị bệnh gì ạ. em cám ơn rất nhiều
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Xét nghiệm máu của bạn, bị nhiễm sán chó mèo bạn nên uống thuốc đặc trị, ngoài ra các sang thương trên cánh tay của bạn giống tổn thương do vi nấm phát triển. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám và sử dụng thuốc phù hợp, theo dõi kết quả điều trị. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn