Tôi nam 35 tuổi bị ngứa khoảng 3 tháng nay có đi xét nghiệm giun đũa chó nhưng không bị nhiễm, chức năng gan bình thường. Bác sỹ chẩn đoán dị ứng, uống thuốc tây chỉ bớt, hết thuốc lại ngứa. Gãi nổi đỏ, càng gãi càng ngứa, càng đỏ và lan rộng. Cảm giác ngứa rát khó chịu. mong BS chẩn đoán và tư vấn. Cảm ơn nhiều.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám, đánh giá và sử dụng thuốc phù hợp, hạn chế các chất gây dị ứng ngứa, các thực phẩm có nguồn gốc từ biển... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn