Chào bác sĩ, cháu là nữ 20 tuổi. Gần đây cháu phát hiện ở vùng háng của cháu mọc một nốt ruồi lồi khoảng 3mm đen như hình. Cháu lo lắng không biết mình có sao k ạ, bác sĩ giúp cháu với ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn, đây có thể là bướu máu dạng chồi, bạn có thể theo dõi thêm, tổn thương nếu là bướu mạch máu thường là tổn thương lành tính, nhưng có thể phát triển lớn dần nếu cần có thể mổ tiểu phẫu cắt bỏ bướu, xét nghiệm tế bào. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn