Em nam 17 tuổi ,dạo gần đây ở lòng bàn tay em nổi nhiều chấm nâu đỏ nổi những mẩn trai và cứng gây nhức ngứa rất khó chịu khi em cầm nắm vật gì đó .Xin hỏi bác sĩ tư vấn giúp em xem em mắc bệnh gì và cách trị liệu tạm thời ạ ! Em cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn, cần có hình ảnh thì việc định hướng chẩn đoán sẽ tốt hơn. Qua những gì bạn mô tả, có thể thấy tổn thương da của bạn không đơn giản, bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Thân mến.