em là nữ 16 tuổi hiện tại mặt em có rất nhiều mụn trứng cá, sẹo rỗ và nốt thâm do mụn để lại vậy cho em hỏi sài vitamin gì là tốt ạ
Trả lời:
Chào bạn. Các loại Vitamin đều cần thiết cho chuyển hóa của cơ thể, tuy nhiên không làm giảm tình trạng mụn. Bạn nên đến gặp bác sĩ da liễu để được dùng thuốc điều trị mụn. Không nên nặn mụn sẽ để lại sẹo. Bạn cũng cần giữ vệ sinh da và dùng sữa rửa mặt phù hợp với da của mình. Thân mến.