Chào bác sỹ, cách đây hơn 4 năm em có hành vi quan hệ tình dục không an toàn với gái mại dâm, em có hành vi hôn sâu với cô ấy, em có sờ vào vùng kín của cô, cô ấy có quan hệ tình dục bằng đường miệng với em không sử dụng bao cao su, còn quan hệ qua đường âm đạo em có sử dụng bao cao su. Sau hành vi nguy cơ đó, em có thử Hiv sau 6 tháng kết quả đều âm tính. Hiện tại đã hơn 4 năm từ hành vi nguy cơ đó, Em không có triệu chứng gì bất thường trên cơ thể cả. Theo ý bác sỹ em có cần xét nghiệm tầm soát các bệnh xã hội không? Mong bác sỹ tư vấn giúp em.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu hiện tại bạn không có bất thường nào ở đường niệu dục, hay các vấn đề khác thì không cần kiểm tra tầm soát thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn