em mới xoá xăm được 3 ngày ạ mà vết xoá có mụt nước cho e hỏi em nên bôi và dùng thuốc gì thêm để mau lành ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần chú ý vệ sinh sạch sẽ vết thương, sát khuẩn hàng ngày, bổ sung Vitamin C, .... Bạn nên gặp bác sĩ để được khám và uống thuốc thêm, khi vết thương lành có thể dùng thêm kem mờ sẹo. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn