dạ cho e hỏi con em mới 4 tháng tuổi bị lang ben có ảnh hưởng gì không ạ. và cách chữa
Trả lời:
Chào bạn! Ở trẻ nhỏ khi mắc phải các vấn đề về da gây ngứa dễ ảnh hưởng đến giấc ngủ từ đó ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất và tâm lí của trẻ sau này. Bạn cần phải vệ sinh thân thể đều đặn hàng ngày cho bé. Nơi bé nằm cũng phải được giữ vệ sinh sạch sẽ. Bạn có thể đưa bé đến các phòng khám chuyên khoa da liễu để được bác sĩ thăm khám kĩ hơn và tư vấn điều trị đúng cách cho bé. Thân chào bạn!